ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Số điện thoại :*
Email: *
Ý kiến của bạn: *

MENU

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Vị trí vàng trung tâm 148 Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là tên gọi chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ, một tổ hợp chung cư cao cấp nằm tại số 148 Giảng Võ do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư
Vinhomes Gallery Giảng Võ là tên gọi chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ, một tổ hợp chung cư cao cấp nằm tại số 148 Giảng Võ do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư, hình thành lên một căn hộ sang trọng bậc nhất nội thành Hà Nội. Chung cư Vinhomes Gallery sở hữu một trong những vị trí vàng bậc nhất vị trí trung tâm quận nội thành Hà Nội, mang đến môi trường sống sang trọng đẳng cấp, nơi phồn vinh cho một cuộc sống đầm ấm hạnh phúc.
Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tổ hợp dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được chủ đầu tư VinGroup cùng với các đối tác là Tập đoàn Tân Hoàng Minh - T&T Group - Conteccons, sẽ đồng hành đi đến cuối cùng dự án Vinhomes Gallery, với mục tiêu mang đến căn hộ đẳng cấp bậc nhất cho người Việt.


CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ


Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ quy hoạch trên lô đất rộng 6.8ha tại số 148 Giảng Võ, ngay ngã ba đường Ngọc Khánh - Giảng Võ (triển lãm Giảng Võ cũ), thiết kế thành 10 tòa chung cư cùng với trường học liên cấp Vinschool, kết hợp với các tiện ích dịch vụ tiện nghi cao cấp. Hình thành lên một quần thể khu đô thị cao cấp, cộng đồng cư dân văn minh sang trọng, là những mong muốn mà chủ đầu tư VinGroup mang đến cho khách hàng, một căn hộ lý tưởng an cư, mang đến sự bình yên cho khách hàng.
Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tên dự án: Vinhomes Gallery
Vị trí: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội;
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup;
Diện tích dự án: 6.8ha;

Vinhomes Gallery (Vinhomes Giảng Võ) tối ưu không gian sống hiện đại, không gian bến sang trọng hiện đại cùng thiết kế phòng ngủ đầm ấm hạnh phúc, tạo lên một không gian sống hạnh phúc tran hòa cho gia chủ. Nội thất căn hộ Vinhomes Gallery còn được chủ đầu tư lựa chọn một cách kỹ lưỡng, sao cho căn hộ toát lên được vẻ sang trọng trong chính căn hộ dẳng cấp.

Vị trí vàng kết nối giao thông chính là điểm mạnh mà Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu được, mang đến sự dễ dàng trong di chuyển khu vực nội thành với các tuyến đường lớn: Giảng Võ, Kim Mã,Ngọc Khánh, Láng Hạ, Nguyễn Thái Học, ...

Tiện ích sang trọng tiện nghi Vinhomes Gallery Giảng Võ


Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ đẹp về thiết kế căn hộ, sang trọng trong từng chi tiết nội thất, mà trong chính từng chi tiết tiện ích dịch vụ cũng đang toát lên sự sang trọng tiện nghi mà chủ đầu tư VinGroup muốn mang đến. Những tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể kể đến:
Vinhomes Gallery

- Bể bơi 4 mùa, bể bơi trong nhà
- Trường học
- Phòng khám
- Trung tâm thương mại
- Khu vui chơi trẻ em
- Khu vườn dạo bộ
- Khu cafe
- Siêu thị,
- Phòng tập Gym, Yoga, ...

Siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang đến sự phồn vinh, mang đến sự ấm áp hạnh phúc cho khách hàng. Sự tiện nghi hoàn hảo mà chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là điểm nhấn khác biệt mà khác hàng lựa chọn.

Tag: vinhomes gallery, vinhomes gallery giảng võ, chung cư vinhomes gallery, dự án vinhomes gallery giảng võ

Share
Vị trí: 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Eosland Vn

Comment:

0 comments: